Dịch vụ tiêm truyền tại nhà

  Tiêm truyền là một trong những phương pháp hiệu quả sử dụng trong lĩnh vực y tế, sức khỏe. Dịch vụ tiêm tại nhà hiện nay đang rất phát triển và nó là cách tốt nhất cho bệnh nhân vào những thời điểm bệnh viện, cơ sở y tế trong tình trạng quá tải hoặc người bệnh không có điều kiện để đi tiêm truyền. Dinh Dưỡng Quốc Gia cung cấp dịch vụ tiêm tại nhà, điều dưỡng tại nhà với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tận tâm và chuyên nghiệp để bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Tiêm truyền tại nhà

 Tiêm truyền tại nhà đang là dịch vụ y tế được sử dụng phổ biến hiện nay. Tiêm truyền tại nhà được sử dụng trong những trường hợp nào?

“Bệnh viện, cơ sở y tế quá tải, nếu chờ đợi bạn phải tốn rất nhiều thời gian”

 Hầu hết, các gia đình đều tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi vì đội nhân viên y tế của công ty luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Cùng với đó, Quý khách hoàn toàn yên tâm về độ sạch sẽ. Nếu không đúng như mong muốn, các Quý khách có thể yêu cầu nhân viên công ty làm lại.

Bệnh nhân mắc những bệnh cần tránh ra ngoài, tránh tiếp xúc với nước, gió

Người bệnh tuổi cao sức khỏe yếu đều không muốn đến các cở sở y tế để phải chờ đợi mất nhiều thời gian của người bệnh. Nên dịch vụ Truyền dịch tại nhà theo đơn của bác sĩ là phương án tối ưu nhất đối với người bệnh, tránh mất thời gian và đạt hiệu quả nhanh chóng.

“Gia đình có trẻ nhỏ, việc đưa trẻ đến cơ sở y tế không thuận tiện và cần đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho trẻ, tránh tiếp xúc với những mầm bệnh có thể tiềm ẩn tại nơi công cộng ”

Nhiễm khuẩn bệnh viện ngày càng phát triển dẫn đến tính trạng trẻ nhỏ mắc thêm nhiều bệnh hơn khi phải đến các cở sở y tế. Điều trị tại nhà là phương án tối ưu nhất với đội ngũ Tiêm truyền tại nhà chuyên nghiệp đem lại dịch vụ tốt nhất. Chất lượng là hàng đầu.

“ Bệnh nhân mới ốm dậy, thể trạng suy kiệt, gầy yếu ” 

Bệnh nhân suy yếu, suy kiệt kéo dài cần thời gian dài để hồi phục sức khỏe. Cần có các chuyên gia chăm sóc tận tình. Môi trường tại nhà lại phù hợp với nhiều người bệnh. Vì vậy Tiêm truyền tại nhà đạt kết quả tối ưu nhất. Cắt bớt thời gian và cắt giảm chi phí.

Dịch vụ đa dạng

Dinh dưỡng quốc gia cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà đa dạng, với các hình thức khác nhau để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn sao cho thuận tiện nhất có thể. Các dịch vụ do Dinh Dưỡng Quốc Gia cung cấp bao gồm:

– Truyền dịch, dinh dưỡng tại nhà qua ven ngoại vi, ven trung ương.
– Chăm sóc đường truyền tĩnh mạch trung tâm (gồm thay băng, bơm rửa).
– Tiêm tĩnh mạch, tiêm bắp/dưới da.
– Đặt sonde dạ dày, chăm sóc hậu môn nhân tạo.
– Hút đờm qua mở khí quản/nội khí quản.
– Xoa bóp tập vận động.
– Tiêm truyền bắp , tĩnh mạch
– Truyền tĩnh mạch không bao gồm dịch truyền
– Truyền tĩnh mạch bao gồm dịch truyền
– Cắt chỉ, thay băng rửa vết thương, vết mổ
– Tiêm thuốc, truyền dịch theo y lệnh.
– Đặt ống sonde tiểu, sonde dạ dày theo y lệnh.
– Hút đàm nhớt, chọc rút dịch theo y lệnh.
– Hút dịch nhờn , hút mũi, rửa mũi , thông mũi cho trẻ nhỏ
– Chăm sóc tại nhà sau sinh và tắm bé tại nhà

Tùy thuộc vào mô hình sinh hoạt gia đình, Quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp. Nếu không có quá nhiều yêu cầu thì dịch vụ y tế tại nhà theo giờ đáng để cho Quý khách lựa chọn vì vừa tiết kiệm chi phí lại không tốn quá nhiều thời gian.

“Chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng”

Sử dụng dịch vụ y tế của Dinh Dưỡng Quốc Gia Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về không gian nhà. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách chất lượng y tế lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay Dinh Dưỡng QUốc gia khi Quý khách có nhu cầu sử dụng, vui lòng gọi: 00988 639 117