Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, đời sống vật chất lẫn tinh thần của con người ngày càng được nâng cao. Vì thế, nhu cầu về các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống của con người ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó các dịch vụ xét nghiệm tại nhà, y tế tại nhà, tiêm truyền tại nhà, vận chuyển cấp cứu,… ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ y tế uy tín, chất lượng không hề đơn giản.

Dịch vụ y tế ngày càng được các công ty lựa chọn

Vì sao Quý khách nên chọn dịch vụ y tế  !?

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp cam kết mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế chuyên nghiệp đến bất ngờ, cùng tìm hiểu những ưu điểm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

 Chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng

Nếu Quý khách có nhu cầu về dịch vụ y tế thì có thể liên hệ với Xét nghiệm tại nhà. Đảm bảo với Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 Sử dụng công nghệ hàng đầu

Trong quá trình thực hiện các dịch vụ y tế chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại và an toàn. Ngoài ra, trong quá trình cung cấp dịch vụ chúng tôi còn có Bác sĩ chuyên môn cao theo dõi và điều trị về các mặt bệnh. Vì vậy, khi đến với các dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các dịch vụ y tế.

Xét nghiệm chuyên sâu và uy tín

Đảm bảo Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà bởi  máy học hiện đại nhất tại Việt Nam và trên thế giới. Giúp cho người bệnh được chẩn đoán và điều trị đúng bệnh. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xét nghiệm tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như: Xét nghiệm tại nhà, tiêm truyền tại nhà, chẩn đoán và theo dõi bệnh. Sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng của công ty được đánh giá qua sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Sáng từ tâm”. Trước khi ký hợp đồng thực hiện dịch vụ y tế chúng tôi luôn báo giá rõ ràng và không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào thêm.

Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng về chất lượng

 Giá cả của các dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Trước khi ký hợp đồng thực hiện dịch vụ y tế chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, rõ ràng các danh mục cần làm để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên, khi đến với các dịch vụ y tế của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả vì không ở đâu có thể rẻ hơn Dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Hiện tại chúng tôi có bảng báo giá các dịch vụ: Xét nghiệm máu tại nhà, tiêm truyền tại nhà, vận chuyển cấp cứu….

Một số dịch vụ hiện có tại xét nghiệm tại nhà

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp một số dịch vụ để khách hàng lựa chọn như: Xét nghiệm máu tại nhà, tiêm truyền tại nhà, vận chuyển cấp cứu…..

Hy vọng, những thông tin về địa chỉ vệ sinh văn phòng của chúng tôi sẽ giúp Quý khách có những thông tin chi tiết về nhà cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín. Khi Quý khách có nhu cầu về Xét nghiệm máu tại nhà, tiêm truyền tại nhà, vận chuyển cấp cứu…. qua số Hotline: 0988639117