Tại Sao Phải Ăn Sáng Mỗi Ngày

Posted on Dinh Dưỡng 110 lượt xem

Một câu hỏi được đặt ra rất nhiều cho Dinh Dưỡng Quốc Gia. Tại sao phải ăn sáng? Ăn sáng có lợi hay có hại như thế nào? Sau đây Dinh Dưỡng Quốc Gia sẽ đưa cho bạn đọc câu trả lời. Dưới đây Dinh Dưỡng Quốc Gia đưa ra câu trả lời cho mọi người một cách chính xác nhất. Để cộng đồng có thêm tài liệu tham khảo.

1. Thông tin y học 

Tế bào dạ dày sau 7 ngày sẽ được thay thế bằng một tế bào mới . Tế bào da lâu hơn tế bào dạ dày khoảng 28 ngày 1 tế bào này sẽ được thay thế bằng 1 tế bào khác.

Tế bào gan có thời gian sống lâu hơn khoảng 180 ngày 1 tế bào gan chết đi sẽ được thay thế bằng 1 tế bào khác và có chức năng tương tự như một tế bào gan khác.

Tế bào hồng cầu có thời gian sống là 120 ngày có chức năng vận chuyên O2 và CO2 từ phổi đến toàn bộ cơ thể và từ toàn bộ cơ thể về phổi.

Trong thời gian một năm, 98% tế bào được đổi mới một lần trong khi tế bào xương muốn đổi mới cần 7 năm. Bất kể ngày nay bạn có 3 cao hay không (cao đường huyết, cao huyết áp, cao chất béo), giảm cân hay vấn đề đường ruột, hay bạn đang khỏe mạnh vv… hãy cho cơ thể mình ít thời gian thay mới, quan tâm bản thân, quan tâm người nhà.

2. Tại sao mọi người phải ăn sáng.

Bữa ăn sáng quyết định 70% dinh dưỡng cả ngày của con người. Nên cần phải cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể hoạt động và phát triển. Nếu không có cơ thể sẽ cảm thấy mệt mỏi. Không có khả năng hoạt động cường độ cao và lao động đạt năng suất tốt.

Phụ nữ không ăn sáng, rất có hại cho Tử cung. Đây là 1 trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phụ nữ.

Đàn ông không ăn sáng, có hại đến gan GAN Không ăn sáng, 80% nguy cơ mắc bệnh TIỂU ĐƯỜNG, SỎI MẬT Không ăn sáng, sẽ THIẾU MÁU, hệ miễn dịch suy yếu

Không ăn sáng, cơ thể sẽ mắc các loại VIÊM, gây ung thư. Không ăn sáng, sẽ hại DẠ DÀY. Vì không đủ hormone ổn định tâm trạng, 90% bệnh trầm cảm là có liên quan đến việc không ăn sáng.

Để đặt lịch khám/tư vấn dinh dưỡng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài 0988639117 hoặc nhận tư vấn online tại đây để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp và đội ngũ kỹ thuật viên của Dinh Dưỡng Quốc Gia lấy mẫu trực tiếp tại nhà, luôn sẵn lòng.

Dinh Dưỡng Quốc Gia

Dinhduongquocgia.vn với sứ mệnh mang đến những thông tin và dịch vụ y tế tốt nhất nỗ lực từng ngày trong việc trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ y tế hàng đầu trên thị trường cùng những giải pháp linh hoạt và toàn diện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *